PHƯƠNG PHÁP RỤNG TRỨNG BILLINGS ĐÃ ĐƯỢC TRÌNH BÀY Ở ỦY BAN CỦA LIÊN HIỆP QUỐC VỀ ĐỊA VỊ CỦA PHỤ NỮ (UNCSW)

Thưa gia đình BOM,

Trong trường hợp bạn chưa nghe những tin tức tốt ,phương pháp rụng trứng Billings  đã được trình bàyở Ủy ban của LHQvề địa vị của phụ nữ (UNCSW)mới đâyđược tổ chức tại New York.
Hai sự kiện riêng biệt được tổ chức bởi nhómWOOMB , vừa là cơ hội tuyệt vời để truyền bá phương pháp rụng trứng Billings.

Việc đầu tiên là một sự kiện 2 giờ Parallel tổ chức tại Trung tâm Giáo Hội. Khoảng 50 đại biểu tham dự sự kiện này để nghe giới thiệu về phương pháp rụng trứng Billings bởi các nhà lãnh đạo của đội WOOMB. Sau đó, Tiến sĩ Mary Martin từ Mỹ nói về “Quyền của phụ nữ trong việc kiểm soát khả năng sinh sản bằng cách sử dụng BOM như một giải pháp tốt nhất “. Tiếp theo, Tiến sĩ Hanna Klaus, người sáng lập của TeenSTAR nói về công việc của TeenSTAR ở Ethiopia và Uganda dưới nhan đề “trao đổi kinh nghiệp giúp nâng cao khả năng sinh sản cho thanh thiếu niên”.

Sự kiện thứ hai là một sự kiện Side thực hiện trong tòa nhà Liên Hợp Quốc được  đồng tài trợ bởi WOOMB, C-FAM và Tòa Thánh. Sự kiện này thu hút sự tham dự của khoảng 400 người chật kín khán phòng. Diễn giả đầu tiên Tổng giám mục Auza, phái viên Vatican thường trực tại Liên Hợp Quốc, nói về phẩm giá con người và thực tế là nó thường bị vi phạm khi sử dụng công nghệ hỗ trợ để “xây dựng” phôi thai người. Theo sau đó là Jennifer Lahl, một y tá nhi kiêm nhà làm phim,  người tiếp xúc với các vấn đề đạo đức và bóc lột trong việc đẻ thuê và việc sử dụng các công nghệ hỗ trợ yêu cầu thu hồi trứng từ phụ nữ trẻ và trẻ em gái. Tiếp theo, bác sĩ Mary Martin, người đã nói chuyện về việc điều trị thành công vô sinh bằng cách sử dụng khoa học về phương pháp rụng trứng Billings. Khi Mary dạy phương pháp rụng trứng  Billings cho bệnh nhân của mình, cô đã có kinh nghiệm đầu tiên trong việc sử dụng phương pháp như là một nguồn lực chẩn đoán.

 

Bạn có thể xem Bảng điều chỉnh tổ chức sự kiện tại Side http://webtv.un.org/watch/defending-human-dignity-in-reproductive-health-csw59-side-event/4122385176001.

Công việc của WOOMB tại các Hội nghị của Liên Hợp Quốc đã được tiến hành kể từ Tiến sĩ Kevin Hume thu thập được một số phương pháp rụng trứng Billings của chúng ta để tham dự Hội nghị UNESCO về Phụ nữ tại Bắc Kinh vào năm 1995. Sue Fryer từ Canada là một trong số các đội tham dự ở thời điểm đó và cô ấy có tham dự nhiều hội nghị của Liên Hợp Quốc kể từ đó, đại diện cho phương pháp rụng trứng Billings thông qua WOOMB International Ltd. Với sự tồn tại của Sue Fryer WOOMB quốc tế đã trao vị thế ECOSOC trong LHQ như là một tổ chức NGO. Mặc dù Sue đã tổ chức những sự kiện này, thật không may, cô đã không thể tham dự các Hội nghị này do bệnh tình của chồng cô Justin. Hãy cầu nguyện cho Justin, Sue và gia đình của họ.

Tuy nhiên, Sue đã đào tạo những người khác về sự phức tạp trong việc trình bày sự thật trong một môi trường thù địch và đội phương pháp rụng trứng  của Billings, các giáo viên đến từ Mỹ được dẫn dắt bởi Louise Allard. Đây là lần đầu tiên tại Liên Hợp Quốc cho hai trong số các giáo viên, Clara Urias và Allison Dreher. Trong khi đại diện cho Liên đoàn Công Giáo của phụ nữ, một trong những giáo viên Úc của chúng tôi, Jane Munro cũng giúp đội của chúng tôi. Chúng tôi cảm ơn tất cả mọi người, trong những năm qua đã thực hiện thử thách này,một phần của đội WOOMB và những người đại diện ủng hộ tổ chức. Một công việc thực hiện rất tốt.

Kerry Bourke,  Joan Clements,  Marian Corkill ,  Marie Marshell
Directors
WOOMB International