Chứng Thư dành cho các HỌC VIÊN về Phương pháp Rụng trứng Billings® từ các Giám đốc của WOOMB Quốc tế

 

Chứng Thư dành cho các Học viên về Phương pháp Rụng trứng Billings®  từ các Giám đốc của WOOMB Quốc tế

Chào mừng bạn đến với gia đình của những người đang sử dụng và các giảng viên của Phương pháp Rụng trứng Billings® trên toàn thế giới! Thật tuyệt vời khi biết các bạn đang tìm cách trở thành một Giảng viên được Công nhận về Phương pháp này.

Có bao giờ bạn nghĩ đến việc tìm hiểu chu kỳ của chính mình hoạt động ra sao không? Hay khám phá một phương pháp kế hoạch hóa gia đình hiệu quả, trong đó cả hai vợ chồng cùng chia sẻ trách nhiệm tuyệt vời này? Một phương pháp giúp bạn đạt được, hoặc tránh thai bằng cách thu thập những kiến thức chính xác về khả năng sinh sản độc nhất của bạn. Kiến thức này – mọi phụ nữ nên có và cả những người đàn ông đều có thể học được!

Hàng triệu phụ nữ và các cặp vợ chồng trên khắp thế giới, thuộc mọi tầng lớp xã hội và nền tảng văn hóa đã tìm ra lời giải đáp cho những câu hỏi này. Họ đã tự khám phá ra cơ thể phụ nữ chứa đựng tất cả thông tin cần thiết để nâng cao nhận thức về khả năng sinh sản, và kế hoạch hóa gia đình đáng tin cậy. Họ tin tưởng rằng Phương pháp Rụng trứng Billings® cung cấp thông tin và sự an toàn mà họ cần cho toàn bộ đời sống sinh sản của họ, loại bỏ nhu cầu việc dùng thuốc tránh thai, hỗ trợ bổ sung hoặc bất cứ thiết bị nhân tạo nào.

Như bây giờ bạn muốn được công nhận để dạy những người khác, Chi nhánh của WOOMB International Ltd tại Việt Nam sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình Đào tạo Giảng viên, qua đó sẽ giúp cho bạn những kỹ năng cần thiết để dạy phụ nữ và các cặp vợ chồng. Chương trình sẽ nâng cao sự hiểu biết của bạn về khoa học làm nền tảng cho Phương pháp, củng cố sự cần thiết trong việc chỉ dạy Phương pháp Rụng trứng Billings® đích thực,  giám sát và hướng dẫn bạn khi bạn tiến tới việc được Công nhận là Giáo viên của Phương pháp rụng trứng Billings®

Tất cả các giảng viên có nhiệm vụ cung cấp thông tin xác thực về Phương pháp Rụng trứng Billings® cho những người đang tìm kiếm sự trợ giúp. Phương pháp Rụng trứng Billings® độc lập, nó không cần sử dụng bất kỳ loại thuốc, dụng cụ hoặc xét nghiệm nào khác. Việc sử dụng bao cao su hoặc phương cách rút ra sớm không phải là một phần của phương pháp.

Yêu cầu rõ ràng rằng, những người chọn trở thành Giảng viên được công nhận phải ngưng việc đưa thông tin, hoặc cách dùng từ các phương pháp khác vào hướng dẫn của họ liên quan đến Phương pháp Rụng trứng Billings®. Làm như vậy, các khái niệm cơ bản của Phương pháp vốn dựa trên các dữ kiện khoa học đúng đắn sẽ bị thay đổi và có thể dẫn đến việc mang thai ngoài ý muốn hoặc kiêng cữ không cần thiết, cả hai đều gây ra sự nghi ngờ và không chắc chắn trong Phương pháp.

Tất cả Giảng viên của Billings Ovulation Method® đều được công nhận bởi một tổ chức liên kết với WOOMB International Ltd. Đơn vị liên kết của Việt Nam sẽ yêu cầu bạn ký một văn bản đồng ý với các điều kiện trên trước khi cấp cho bạn chứng chỉ công nhận để giảng dạy tại Việt Nam. Những người không đồng ý với những điều kiện này không thể tự xưng là Giảng viên được Công nhận của Phương pháp Rụng trứng Billings®. Những hạn chế này được đưa ra như một sự đảm bảo rằng những gì bạn đã chọn để dạy người khác sẽ là xác thực. Mỗi Đơn vị liên kết có trách nhiệm cung cấp các khóa đào tạo liên tục và tại chức để đảm bảo tiêu chuẩn giảng dạy vẫn xuất sắc. Việc Tái công nhận ba năm một lần, yêu cầu cập nhật các kỹ năng và kiến thức, các chương trình phải được cung cấp  bởi Ban giảng huấn  của Tổ chức Liên kết WOOMB.     WOOMB International Ltd là nơi liên hệ đầu tiên của bất kỳ người nào mà nước sở tại chưa có Chi nhánh liên kết. Cơ quan này cung cấp việc đào tạo, giám sát và cố vấn trực tuyến cũng như chứng nhận người đó là Giảng viên của Phương pháp Rụng trứng Billings®. Trong những trường hợp ngoại lệ, WOOMB International Ltd, với sự chấp thuận của Chi nhánh liên kết của bạn, có thể ủy quyền cho bạn dạy hoặc tư vấn cho các phụ nữ và các cặp vợ chồng từ một quốc gia khác.

 Chúng tôi cung cấp Phương pháp Rụng trứng Billings® với niềm tự hào. Các phần hướng dẫn được đánh giá chính xác về mặt khoa học và lâm sàng, bao gồm mọi giai đoạn của đời sống sinh sản cho phép các cặp vợ chồng lập kế hoạch gia đình của mình một cách tự nhiên. Phương pháp còn cung cấp cho tất cả phụ nữ hiểu biết sâu sắc về sức khỏe sinh sản của họ, cho phép họ nhận ra những bất thường để tìm kiếm sự trợ giúp y tế sớm và thích hợp

Phương pháp Rụng trứng Billings® – đơn giản để học, dễ sử dụng, khoa học hợp lý, đáng tin cậy, thân thiện với môi trường và được mọi nền văn hóa chấp nhận.

Chào mừng bạn. Cuộc hành trình thú vị của bạn đang tiếp tục.

   

 Gillian Barker          Kerry Bourke            Marian Corkill             Marie  Marshell      Bernadette Davies             

Directors