Thư WOOMB VN 01.07.2021

 

Ngày 01tháng 7 năm 2021

Trọng kính Đức Cha Luy, Tổng Linh Hướng WOOMB Việt Nam,

Kính thưa Quý Cha Linh Hướng ba Miền,

Kính thưa Quý Anh Chị trong gia đình WOOMB Việt Nam.

 

Lời đầu thư, con xin kính gửi lời chào thân thương và chúc sức khỏe đến Đức Cha, Quý Cha Linh Hướng ba miền, và toàn thể quý Anh Chị Em trong gia đình WOOMB Việt Nam.

Con mới nhận được một số tài liệu quan trọng từ Ban Giám Đốc WOOMB Quốc tế:

1- Statement to new users of the Billings Ovulation Method.

2- Application for Accreditation/Reaccreditation BOM Teachers.

3- Statement for Trainees of the BOM from the Directors of  WOOMB Iternational

4- Statement for Accredited Teachers of the BOM from the Directors of  WOOMB Iternational.

Trong tinh thần hiệp nhất với WOOMB Quốc tế, mỗi người chúng ta cần đọc để hiểu  rõ ràng và chính xác  nhất những gì đã được Ban Giám Đốc truyền đạt đến các thành viên của gia đình WOOMB toàn  cầu.

Vì văn bản được soạn thảo bằng tiếng Anh, nên Ban Điều Hành WOOMB VN đã cùng với Bs On Liên dịch sang tiếng Việt để chúng ta có thể đọc được một cách dễ dàng.

Kính thưa Quý Anh Chị! Hiện nay, tình hình dịch bệnh COVID 19 đang lan tràn hầu hết các tỉnh thành trong nước, cùng với việc các nhà Lãnh đạo chính quyền đã ra chỉ thị giãn cách xã hội … Vì thế, chúng ta không thể đi Rao truyền Tin Mừng Sự Sống theo Phương Pháp Rụng Trứng Billings như chúng ta vẫn thường làm. Thì đây là thời gian tốt nhất để anh chị em chúng ta ở nhà nghiên cứu bộ tài liệu mới này như Kim chỉ nam hướng dẫn sứ vụ của chúng ta mỗi ngày một hữu hiệu và thành công tốt đẹp hơn.

Thêm vào đó, với những anh chị em đang đi dậy Phương Pháp Rụng rứng Billings tại nhà cũng như tại các giáo xứ, các giáo điểm, các trung tâm v.v… xin điền vào “ĐƠN XIN CHỨNG NHẬN” và gửi về cho Ban Điều Hành WOOMB VN qua hộp thư điện tử hoặc bưu điện.

Thay mặt Ban Điều hành WOOMB VN, chúng con xin tri ân Đức Cha Luy và Quý Cha Linh Hướng ba Miền đã luôn cầu nguyện, yêu thương và đồng hành với chúng con trong sứ vụ, bây giờ và mãi mãi…

Xin cám ơn toàn thể quý anh chị em trong gia đình WOOMB VN đã sẵn sàng đáp lại lời mời gọi của Chúa và luôn quảng đại dấn thân cho sứ vụ loan báo Tin Mừng qua PP RT Billings đến mọi miền đất nước.

Xin Chúa chúc lành cho Đức Cha Luy, Quý Cha Linh Hướng và gia đình Billings Việt Nam thân thương của chúng ta.

Kính thư,

Sr. Theresa Nguyễn Thị Phú, OP

T/M WOOMB Việt Nam